• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện giờ hàng cồn thạch hoặc cồn khô được tiêu dùng rộng rãi nếu so với bình gas mini trong các nhà hàng, đám tiệc hay quán ăn do tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô cho những người bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ chuyển giao cho quí vị một cách thực tiễn cách làm cồn khô và cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông dụng như nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

   Liên Hệ SĐT & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do các tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì thế rất là dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại hoặc làm cay mắt cho nên rất là an toàn cho người xài.

   Đầu tư đối với thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng trung bình 16m2 là sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu bạn có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to.

   Cách làm Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. trang thiết bị và nguyên liệu làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Đặc biệt không sử dụng đến nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel với các thiết bị hay hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn dành cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: năm triệu đồng.

   Xin Gọi Số ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán & đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    

  Share This Page

  -->