• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Búp bê tình dục nam gây sốt thị trường đồ chơi người lớn

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by tuyenamalay, Nov 13, 2019.

  1. tuyenamalay

   tuyenamalay New Member

   Các búp bê tình dục nam đang được giới thiệu vào thị trường đồ chơi dục tình người lớn khi nhu cầu của khách hàng càng ngày càng tăng cao.

   Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và sự phát triển của các hình thức khiêu dâm phi truyền thống, chỉ còn là vấn đề thời kì khi robot tình dục trở thành món đồ phổ thông xuất hiện xung quanh con người.

   Các nhà sinh sản đồ chơi người lớn hà nội từ trước tới nay chỉ tập kết sinh sản búp bê dục tình nữ. Những mẫu búp bê dục tình được áp dụng công nghệ trí óc nhân tạo như Harmony có giá tới 8.000 bảng Anh có thể chuyện trò, đoán biết được tâm lý của người dùng. Nhưng hiện giờ các nhà sản xuất đang tạo ra cả búp bê tình dục để phục vụ nhu cầu của toàn bộ

   Xem thêm các bài viết chính https://shopkiss.vn/bai-viet-chinh/

   Búp bê tình dục nam bắt đầu nhập thị trường "đồ chơi người lớn"

   1 AM Dolls, một nhà sản xuất búp bê dục tình từ Mỹ đã tạo ra một mẫu búp bê tình dục với nhiều tính năng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển này.


   "Chúng tôi thực thụ sẽ có mẫu búp bê dục tình nam trong năm nay với đầy đủ các tính năng. Cậu ta có một dương vật và nó hoàn toàn linh hoạt", Brent Lawson từ 1 AM Dolls chia sẻ đồng thời cho biết thêm rằng, mẫu búp bê dục tình nam được thiết kế để hiệp với cả nữ giới lẫn những người đồng tính nam.

   Tuy nhiên, ông Brent cũng nhận, điểm trừ duy nhất của búp bê dục tình nam là khá nặng, khoảng 56 kg do được thiết kế chân thực nhất có thể nghĩa là cân nặng của chúng phải gần bằng một nam giới trưởng thành.

   Ngay cả với hạn chế trên, những búp bê tình dục nam vẫn không hề rẻ tiền.

   "Búp bê nam bán sỉ, chúng tôi có hai mô hình khác nhau phiên bản cao 160cm và phiên bản cao 175cm. Mức giá từ khoảng 1.800 USD, chuyển vận miễn phí", ông Brent cho biết
    

  Share This Page

  -->