• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • In nhanh Name Card Visit danh thiếp

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by hoangama, Nov 4, 2019.

  1. hoangama

   hoangama New Member

   Quý khách hàng đang có ý muốn in name card, in card visit, in danh thiếp và bạn đang không biết tìm công ty in nào tốt nhất để in ấn những sản phẩm bạn cần dùng?

   Trong muôn vàng công ty in trên thị trường hiện nay thì công ty in ấn Soc Printing chúng tôi có mang nhiều những ưu điểm hơn cả. Từ đó quý hàng có thể gởi trọn niềm tin vào công ty Socprinting như:

   + Công ty in có giá in rẻ nhất trên thị trường (do công ty cung cấp lớn, xưởng in trực tiếp tại chỗ, Công ty không cần thông qua trung gian).

   + Công ty có máy in Offset kỹ thuật cao, tốc độ nhanh nhất hiện nay. Hệ thống chạy bài in name card với độ phủ màu đẹp, chất lượng đạt 100% khổ giấy in.

   + Hệ thống máy ghép bài in ấn hiện đại nhất hiện nay, chỉ trong một lần chạy bài in cho ra số lượng lớn thành phẩm name card của rất nhiều khách hàng. Việc này giúp cho giá thành sẽ giảm ngay từ khâu sản xuất bản kẽm.

   + Thời gian in, hoàn thành thành phẩm nhanh chóng (chỉ trong một ngày là có thành phẩm, Quý khách có thể đợi tại công ty để lấy ngay).
    

  Share This Page

  -->