• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • PHUCDIENLAND Công Bố Dự Án Đất Nền Sổ Đỏ Khu Dân Cư Long Điền Giá Sốc

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, Apr 8, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   KDC Long Điền là Dự án đất nền sổ đỏ đầy tiềm năng của công ty địa ốc Phúc Điền Land với nhiều điểm mạnh về địa lý, hồ sơ và chi phí.
   Vì đâu Phúc Điền Land đầu cơ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

   Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đang mang tiềm năng tăng trưởng hàng đầu tại nước ta, với các dữ liệu kinh tế - du lịch - năng lượng đáng kinh ngạc như:
   - GDP thuộc vị trí số 3 toàn quốc (sau TP.HCM và Hà Nội).
   - GDP/ người đứng đầu cả nước (134 triệu/ người, hơn gấp 5 lần thu nhập GDP/ người cả nước).
   - Chiếm 93% số lượng đầu khí và nắm 40% lượng điện năng của cả nước.
   Chính thành ra nên từ 2019 đến 2020, hầu hết các doanh nghiệp bất động sản đang đầu tư về Bà Rịa - Vũng Tàu, trong ấy có Phúc Điền Land với Dự án đất nền Long Điền.
   [​IMG]
   PHUCDIENLAND Trình Làng Dự án Đất Nền Sổ Đỏ KDC Long Điền

   Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” Dự án Khu dân cư Long Điền. Đây là Công trình đất nền nhà phường, shophouse có quy mô diện tích hơn hai ha với một vài lô đất nền sổ đỏ sở hữu diện tích dao dộng trong khoảng 80 - 120 m2. Cơ sở bên trong Công trình đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản.
   Thông tin Dự án Long Điền

   Công trình tọa lạc ngay đường tỉnh lộ 44A, ngay xã Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nằm cách QL 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1.0 cây số. Phúc Điền Land đưa ra giá bán từ 1.4 tỷ vnd/nền cùng rất nhiều chính sách rất linh động như được tương trợ thanh toán 12 tháng, được ngân hàng giúp đỡ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% và phổ thông chính sách khác.
   Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc đơn vị Phúc Điền Land, sắp đến, với sự đổ bộ của những doanh nghiệp to, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ phát triển thành 1 thành phố không ngủ và nâng giá trị các Dự án ở đây.
    

  Share This Page

  -->