• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • shop bao cao su Cần Thơ

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by quaconkeu, Nov 19, 2019.

  1. quaconkeu

   quaconkeu New Member

   Shop không chỉ có mặt tại thành phố Cần Thơ mà hiện tại đang trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước. Tuy nhiên vì đây là loại hình tương đối mới lạ ở Việt Nam nên tâm lý chung của đa số chúng ta vẫn còn ngại ngùng. Hiểu được tâm lý ngại ngùng đó nên shop bao cao thành phố Cần Thơ chúng tôi đã phát triển một số website để tiện cho khách hàng mu sắm online nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

   Trải qua 5 năm phát triển, hệ thống website của shop bao cao su Cần Thơ chúng tôi nay đã sở hữu cho mình 3 trang web uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay: Shopkiss.vn, love18.vn, sexshop18.vn.

   Không chỉ dừng lại là website online thông thường mà shop bao cao Cần Thơ hiện nay đang sở hữu chuỗi hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước. Bạn có thể đặt mua online qua 3 website: Shopkiss.vn, love18.vn, sexshop18.vn. Hoặc đến cửa hàng để được trải nghiệm không gian mua sắm mới lạ.

   Những lợi ích khi mua hàng tại shop bao cao su Cần Thơ:

   1. Bảo hành và đổi trả theo đúng quy định của công ty:
   Khi bạn mua hàng tại shop bao cao su thành phố Cần Thơ, bất kể bạn mua hàng online hay mua hàng tại chuỗi – hệ thống cửa hàng khắp cả nước bạn đều được bảo hành đổi, trả sản phẩm đúng theo quy định của công ty.

   Trường hợp phát hiện bất kỳ sản phẩm nào hư hại hoặc gặp lỗi từ phía nhà sản xuất, shop bao cao su thành phố Cần Thơ chúng tôi sẵn sàng đổi giúp bạn sản phẩm khác.

   Hỗ trợ sửa các sản phẩm bị hỏng hóc không nằm trong danh mục bảo hành của công ty.

   2. Được nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí:
   Được nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí

   Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp lịch sự, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với mong muốn giúp đỡ khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tết.

   Ngoài tư vấn sản phẩm, các nhân viên còn tư vấn thêm cho khách hàng các vấn đề về tâm sinh lý nam nữ, cách hạn chế tình trạng YẾU SINH LÝ-XUẤT TINH SỚM hoặc cách làm dương vật to hơn……………

   3. Hỗ trợ giao hàng hoặc quà tặng:

   Hỗ trợ phí ship nội thành hoặc quà tặng đi kèm. Giao hàng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước thông qua chành xe và dịch vụ chuyển phát nhanh. Đảm bảo sự tiện lợi, nhanh nhẹn, kín đáo.

   Nhân viên giao hàng sẽ không thể biết được gì đang có trong kiện hàng của bạn, do đó bạn không việc gì phải cảm thấy xấu hổ.

   4. Được sử dụng sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế và an toàn sức khỏe tuyệt đối:

   Sản phẩm đến từ shop bao cao su Cần Thơ được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và đẳng cấp trên thế giới. Sản phẩm luôn được update cập nhật theo thị trường. Mọi người trên thế giới đang sử dụng món nào là bạn có món đó.

   Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe 100%. Trước khi về Việt Nam, sản phẩm được hải quan kiểm tra giấy tờ xuất xứ chặt chẽ. Song song đó là sự vào cuộc của bộ y tế và các bộ ngành liên quan kiểm tra độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng.

   Shop bao cao su Cần Thơ chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng và pháp luật nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
    

  Share This Page

  -->