• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thị Trường Nhà Đất Bình Dương Bùng Nổ Bởi Hạ Tầng Đồng Bộ

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, May 8, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Nhờ hạ tầng cùng giao thông phát triển nên 1 vài dự án Nhà Đất Bình Dương tăng trưởng mạnh mẽ, đại diện là Dự án căn hộ The Emerald Golf View Thuận An.
   Thị Trường Nhà Đất Bình Dương Bứt Phá Do Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển Cao

   trong thời gian vừa qua Bất Động Sản Bình Dương đang cho thấy 1 sự bứt phá hết sức mạnh mẽ bởi quy tụ hồ hết yếu tố quan trọng trong ấy hạ tầng hạ tầng về liên lạc tỉnh thành tạo dấu ấn tiên phong cho những nhà đầu tư do Bình Dương đại quát & cả nước nhắc riêng.
   [​IMG]
   1. Đầu tư liên lạc đồng bộ

   Trước hết phải nhắc đến đấy là sự thay da đổi thịt từ việc mở mang và đầu tư nâng cấp một số tuyến liên lạc trọng điểm, trong đấy có thể thấy với vai trò là điểm nối giữa Thành phố HCM & Tp.Thủ Dầu một, Tp.Thuận An phát triển thành cửa ngõ của Bình Dương nên nơi đây được đầu tư các các con phố nối liền những khu vực như:
   - QL 13
   - Đoạn đường ĐT 743
   - Đường Đại Lộ Bình Dương
   - Tuyến Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…
   - Cùng đường thủy là sông Sài Gòn
   Đáng kể nhất là dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 13 lên sáu làn xe nối Bình Dương – TP.HCM, xây cầu vượt do giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố ở đô thị Thuận An và nút giao ngay ở cổng KCN VSIP 1. Dự định đến 2020 sẽ được sử dụng, nhằm rút gọn khoảng cách di chuyển từ Thuận An tới TP.HCM. Đấy là các điểm sáng để bất động sản Thuận An đại quát cùng khu vực Bình Dương ko dừng gia tăng trị giá.
   Trong đấy, một số các con phố Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối giao thông trong khoảng Bình Dương tới Thành phố Hồ Chí Minh tiện dụng, giảm áp lực cho QL 13 rất lớn, cùng lúc cũng nhằm giảm chi phí & rút ngắn thời gian chuyên chở hàng hóa, dịch vụ tới phi trường, bến cảng.
   2. Đẩy mạnh du lịch làng nghề
   Ngoài việc giúp lưu thông tiện lợi, xúc tiến phát triển kinh tế mà một số tuyến đường liên lạc này còn giúp phát triển du lịch mạnh mẽ như du lịch ven sông, du hý làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) do địa phương. Với việc hệ thống cơ sở liên lạc & thành phố tại Bình Dương mang sự lớn mạnh nhanh chóng tương tự cũng sẽ mang lại các sự bức phá mới trong đó 1 trong các lĩnh vực cũng sẽ vững mạnh theo nhờ hạ tầng đấy chính là Đất Nền.
   Tất cả hẹn sẽ mang rộng rãi những Công trình mới gần tới mọc lên do Bình Dương cùng sẽ tạo nên một bức tranh lớn mạnh mạnh mẽ tạo cho các nhà đầu cơ an tâm lúc lựa chọn Bình Dương là nơi đầu cơ mạnh chỉ cần khoảng đến.
   The EMERALD GOLF VIEW - Khu Căn Hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu
   Đơn vị xây dựng LÊ PHONG
   Công ty Cổ Phần tư vấn Địa Ốc Phúc Điền (Phúc Điền Land)
   Đ/c: 20/7 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Quận Tân Bình
   Liên lạc: 0931.759.769
    

  Share This Page

  -->