• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thời Cơ Cho Những Nhà Đầu Cơ Bất Động Sản Tại KDC Long Điền

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, Apr 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Thị phần đất nền đã ra sổ đỏ vẫn được nhiều người chú ý nhờ sự an toàn ở tình hình thị phần khó khăn - điển hình là khu dân cư Long Điền của Phúc Điền Land.
   [​IMG]
   Dính đòn khó khăn

   Theo các chuyên gia, đây là quá trình thị phần địa ốc “thử lửa” mức chịu đựng của công ty. Sẽ có không ít người rời khỏi cuộc cạnh tranh do ko giữ vững được, tuy thế sẽ có rất nhiều cơ hội mới đến với những đơn vị khéo chèo lái trong thời kỳ gian nan này.
   Thực tế, trước thời khắc nổ ra dịch Covid-19, thị phần bất động sản đã trải qua rất nhiều gian nan, từ khó khăn về sự thay đổi của thị phần, gian nan trong giấy tờ, khan hiếm nguồn cung… từ đầu năm 2020 tới nay, dịch bệnh ngày một lan rộng, làm thách thức chồng lên thách thức, các hoạt động trên thị phần bất động sản tuồng như bị đứng im.
   Xem lại thị trường bất động sản TP. Hồ Chi Minh, hai năm qua cho thấy, nguồn cung công trình cùng nguồn cung nhà ở suy giảm rất lớn, nhất là hiện trạng quá thiếu nhà ở thương mại sở hữu giá vừa túi tiền cùng nhà ở xã hội. Đã có rất nhiều công trình nhà ở “đứng hình” tại ko thực hành được các thủ tục đầu tư xây dựng, hoặc bị dừng khai triển.
   Xoay sở thế nào?

   Nhìn tổng thể về thực chất thị trường tại giờ không xấu, chưa có nguy cơ bị khủng hoảng, tính thanh khoản vẫn phải chăng, còn nằm trong chu kỳ bình phục cùng vững mạnh trong thời gian đến. Vấn đề của tổ chức nây giờ là làm cho sao duy trì hoạt động, đảm bảo được nguồn lực chờ dịch bệnh lắng xuống để có thể nắm bắt các thời cơ mới.
   Lịch sử thị trường suốt nhiều thập niên vừa qua đã chứng minh, cứ sau một lần khủng hoảng, các nhà đầu tư thông minh biết trân trọng cơ hội thường lấy được rất nhiều tiền hơn. Với có thể nói, câu nhắc của nhà đầu cơ thành công nhất mọi thời đại Warren Buffett: “Hãy tham lam khi người khác sự hãi” chưa khi nào phù hợp hơn với thị trường bđs Việt Nam như bây giờ. Vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư thâm uyên tại đây là hãy bỏ tiền vào đâu để mang thể tạo sự an toàn cùng tiềm năng gia nâng cao trị giá lớn nhất?
   Chính bởi sự thách thức này, đôi lúc lại hình thành nên các cơ hội mới, đấy là thời cơ để các căn nhà phát triển bđs cơ cấu lại loại sản phẩm phù hợp, trạng thái đầu cơ tích trữ nhà đất sẽ trở lại tình trạng thăng bằng hơn.
   Khu dân cư Long Điền của Phúc Điền Land.

   Chọn lọc đang được những nhà đầu cơ chú ý với cũng là trung tâm bđs Bà Rịa trong năm nay là Khu dân cư Long Điền của Phúc Điền Land. Công trình toạ lạc ở trung tâm huyện Long Điền - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giá bán chỉ 1.4 tỷ/ sản phẩm, cho phép trả tiền 12%, hỗ trợ vay 70%, đảm bảo lãi 12%/ năm.
    

  Share This Page

  -->